Chiến lược kinh doanh của công ty : xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môi trường và xã hội.

Công ty cổ phần NTT rất hân hạnh được phục vụ quý khách với tinh thần : Hợp tác cùng phát triển.

Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình.Với ba trụ cột phát triển kinh tế : Kinh tế – Môi trường – Xã hội.

Từng bước xây dựng NTT trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm gạch, ngói không nung vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu.

Đối với khách hàng : Nỗ lực hết mình vì lợi ích khách hàng

Đối với cộng đồng : Làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Đối với người lao động : Đặt quyền lợi và năng suất của người lao động ngang bằng với công ty.

Đối với môi trường : Bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai

Không ngừng nâng cao năng suất lao động và chất lượng của dịch vụ : Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc nâng cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ. Công ty áp dụng nhiều phương pháp cùng khoa học công nghệ để phục vụ khách hàng tốt nhất và phát huy tối đa nguồn nhân lực.

Lấy khách hàng làm trọng tâm : NTT cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết các sản phẩm luôn đạt chất lượng.

Luôn luôn năng động, sáng tạo : Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển công ty cổ phần NTT phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Chính sách môi trường : Chúng tôi ý thức được những hậu quả có thể xảy ra do những hoạt động của mình tác động đến môi trường. Để tránh được điều đó, toàn thể nhân viên NTT cam kết :

  • Đảm bảo sẽ tăng hiệu quả sử dụng các tài nguyên trong quá trình sản xuất
  • Tập trung phát triển công nghệ xanh, thân thiện với môi trường, sử dụng những thiết bị giảm bụi, khử tính PH trong nước..
  • Liên tục sản xuất các sản phẩm xanh
  • Cam kết thực hiện các yêu cầu pháp luật thích hợp và các yêu cầu khác mà tổ chức chấp thuận có liên quan đến các khía cạnh môi trường của mình.
  • Không sử dụng các hóa chất/nguyên vật liệu có chứa các thành phẩm hóa học nguy hại đến môi trường
  • Thiết lập khuôn khổ cho sản xuất và xem xét mục,chỉ tiêu môi trường
  • Phổ biến cho toàn bộ nhân viên trong công ty.Công bố rộng rãi trước công chúng